Hotline: Hà Nội: 0965822168


Cong_ty_CP_dia_oc_Godaco


BĐS GODACO NHẬN KÝ GỬI MUA-BÁN NHÀ ĐẤT thổ cư TẠI HÀ NỘI


Bất động sản GODACO nhận ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hai Bà Trưng … Với đội ngũ nhân sự hơn 100 thành viên tại Hà Nội. Bất động sản GODACO đang là Công ty Môi giới Nhà đất uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty có dịch vụ phát triển tại các mảng: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản và Đào tạo Bất động sản.

Điểm khác biệt của Công ty GODACO so với Văn phòng Môi giới Nhà đất khác là:
- Nhà Môi giới tại GODACO có tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Chủ nhà, Khách mua các vấn đề liên quan như: pháp lý, kiến trúc, phong thủy, giá cả.
-  Nhà Môi giới tại GODACO không có cài cắm giá, không hưởng ăn chênh lệch, hưởng hoa hồng theo đúng thỏa thuận


NHỮNG LÝ DO NÊN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI CÔNG TY GODACO

Hiệu quả bán hàng nhanh nhất, tốt nhất thị trường Bất động sản Thổ cư

 Bất động sản GODACO luôn vận hành hệ thống - quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tỷ lệ giao dịch các căn nhà cao.
Thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời và nhờ cả những Văn phòng Môi giới Nhà đất khác nhưng chỉ khi ký về Công ty mới có thể thanh khoản nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Các Chuyên viên Kinh doanh Công ty Bất động sản GODACO được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20. 

Để trở thành Chuyên viên chính thức, nhân sự Công ty Bất động sản GODACO phải trải qua 5 vòng phỏng vấn, 2 tuần học việc chính thức và những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Godaco là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất .

 

Dữ liệu Khách hàng chất lượng

Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của Công ty GODACO luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của Công ty GODACO là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại Công ty GODACO luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất về Công ty trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh trong 1 đến 2 ngày.

Bảo mật thông tin ký gửi mua bán Nhà đất

Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan

Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Công ty Bất động sản GODACO luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.

FORM KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT

(Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào “Form ký gửi mua bán Nhà đất” dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại sớm nhất)

Họ và tên (*):
Thời gian rao bán (*):
Địa chỉ nhà (*):
Diện tích (m2) (*):
Số tầng (*):
Mặt tiền (m) (*):
Giá (triệu) (*):
Số điện thoại (*):
Năm sinh (*):
Lời nhắn (lý do bán, mô tả thêm về ngôi nhà, kỳ vọng khi làm việc với Công ty Godaco...) (*):
;
 
Nhận tin từ GODACOLAND
Đăng ký để nhận bản tin mới nhất từ GODACOLAND
Kết nối với GODACOLAND
Bất động sản mới
Thiết kế website bởi trangthietkeweb.com